đăng ký tuyển sinh trực tuyến-PDUthuc tap sinh israelthuc tap dai loan

ALBUM

(Cập nhật ngày: 7/3/2019)


Hướng tới kỷ niệm 25 năm thành lập trường ĐH Phương Đông, 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Chiều 06/03/2019, Khoa CNTT&TT đã long trọng tổ chức buổi Hội thảo Nghiên Cứu Khoa học lần thứ XVII.

Tới dự với buổi Hội thảo, về phía Nhà trường có TS. Nguyễn Trọng Đặng – Trưởng phòng Đào tạo; Ông Mạnh Trọng Thìn – Trưởng phòng Công tác sinh viên. Anh Trần Chiến Thuật, cựu sinh viên khóa 8, hiện là Giám đốc Trung tâm CNTT, Công ty cổ phần chứng khoán MB; Anh Phạm Ngọc Minh, cựu sinh viên khóa 13, Giám đốc công ty cổ phần đầu tư và phát triển công nghệ V – TMM; Chị Trần Thị Chang, cựu sinh viên khóa 15, Trưởng phòng Marketing Công ty Công nghệ và đầu tư Velacorp, Trainer của chương trình Việt Nam Digital 4.0; Về phía Khoa PGS. TS Phan Hữu Huân – Trưởng Khoa; Thạc sỹ Trần Văn Lộc – Phó Trưởng Khóa, cùng toàn thể cán bộ giảng viên, sinh viên Khoa CNTT&TT.

Mở đầu Hội thảo Thầy Trần Văn Lộc – phó Trưởng Khoa có bài diễn văn khai mạc CT hội thảo và tổng kết những kết quả đạt được từ phong trào NCKH của Khoa.

Hội thảo cũng rất vui mừng được đón các cựu sinh viên thành đạt trở về Trường chia sẻ kinh nghiệm, quá trình phấn đấu của bản thân, truyền ngọn lửa đam mê học tập tới sinh viên và đặc biệt là hướng nghiệp giúp sinh viên định vị được những ngành nghề hiện tại mà xã hội đang cần cho sinh viên CNTT&TT

Bài phát biểu của Anh Trần Chiến Thuật là một món quà đặc biệt dành cho sinh viên, Anh chia sẻ ba việc chính sinh viên cần thực hiện đó là Tìm được sự yêu thích trong nghành học, Lên kế hoạch hành động cụ thể và Cam kết thực hiện kế hoạch đẵ đặt ra.

Anh Phạm Ngọc Minh có bài chia sẻ giúp sinh viên yêu thích hơn những môn học cơ bản tại trường, sinh viên cần tự tin tìm hiểu kỹ nhu cầu tuyển dụng khi đăng ký ứng tuyển và những lời khuyên hữu ích dành cho sinh viên khi đi làm đặc biệt là Lập trình viên.

Chị Trần Thị Chang mang đến hội thảo một buổi giao lưu đầy thú vị  giữa chị là người đi trước với các em thế hệ sinh viên tiếp bước. Các sinh viên trả lời đúng câu hỏi được lên nhận quà. Chị giúp sinh viên hiểu hơn về Công nghệ 4.0, lĩnh vực Marketting Online và đặc biệt là truyền cho sinh viên tinh thần vượt khó trong học tập và rèn luyện.

Cô Nguyễn Thị Hạnh, giảng viên Khoa có bài phát biểu về Kinh nghiệm Nghiên cứu Khoa học, cô là một giảng viên suất xắc đã có nhiều bài báo NCKH trong và ngoài nước.

Tiếp theo chương trình là 7 Báo cáo NCKH của 9 sinh viên Hà Văn Diện, Phạm Văn Phương, Ngô Quang Tuấn, Hoàng Thiên Trang, Nguyễn Thị Duyên, Nguyễn Lương Nam, Nguyễn Thị Hải Yến, Nguyễn Thị Thanh Giang, Phạm Văn Binh.

Đây là các Báo cáo có chất lượng đã được Ban Chủ Nhiệm Khoa phê duyệt, chọn lựa để trình bày tại Hội thảo. Các đề tài như Xây dựng Website hỗ trợ học, thi Toeic online trền nền tảng công nghệ PHP và Framework Laravel, Công nghệ thực tế ào và xây dựng ứng dụng thực tế ảo tăng cường hay Xây dựng ứng dụng trên nền tảng công nghệ ReactJS Native…. Là những đề tài sử dụng công nghệ mới và có ứng dụng rất cao trong thực tế, Một số đề tài như xây dựng Website và SEO website, Xây dựng ứng dụng đọc sách trực tuyến.. đã được ứng dụng thực tế tại các công ty trong nước.

Kết thúc các báo cáo là bài phát biểu của PGS. TS. Phan Hữu Huân tổng kết Hội nghị. Ban chủ nhiệm Khoa tuyên dương 9 sinh viên có Báo Cáo ngày hôm nay. Ngoài ra Ban Chủ Nhiệm Khoa còn có phần thưởng cho 11 sinh viên có thành tích tốt trong học tập, rèn luyện và Nghiên cứu Khoa học.

Hội nghị kết thúc trong không khí phấn khởi của Thầy trò Khoa CNTT&TT. Xin cảm ơn Quý vị đại biểu, các Thầy/ Cô giáo và toàn thể các em sinh viên để buổi Hội thảo thành công tốt đẹp.THÔNG BÁO QUAN TRỌNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT

TIN TỨC KHOA

TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHƯƠNG ĐÔNG - KHOA CÔNG NGHỆ SINH HỌC VÀ MÔI TRƯỜNG
Địa chỉ: Phòng 210, Số 171 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại
: Điện thoại: 04-3784-8517 (máy lẻ 210, 213) | Fax: 04-3784-8512
Thống kê truy cập
Số người trực tuyến: 20
Số người đã truy cập: 1530666