(CNSH) - Hiệu trưởng tiếp Đoàn dự án AICAT đưa sinh viên Khoa CNSH-MT đi thực tập ở ISRAEL
baner cnsh 15_1

Bản tin khoa

(Cập nhật ngày: 20/12/2016)
Ngày 16/12/2016, PGS.TS Bùi Thiện Dụ, Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp đoàn Dự án AICAT của Israel. Cùng tiếp với thầy Hiệu trưởng có PGS.TS Nguyễn Kim Vũ, Chủ nhiệm Khoa CNSH-MT và cán bộ, giảng viên của Khoa. Thay mặt nhà trường, thầy Hiệu trưởng đã hoan nghênh sự hợp tác giữa Khoa CNSH-MT với dự án AICAT, tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận công nghệ sinh học nông nghiệp hiện đại của Israel.

Sau các thủ tục tiếp đón, phía Israel đã gặp khoảng 60 sinh viên năm cuối khoa CNSH-MT để giới thiệu 2 chương trình của dự án:

- Đưa sinh viên thực tập công nghệ sinh học nông nghiệp cao ở vùng Arava. Đây là vùng có nền nông nghiệp hiện đại nổi tiếng thế giới.
- Tuyển chọn sinh viên đi học cao học ngành sinh học nông nghiệp do trường Đại học Tổng hợp Tel-Avis kết hợp với vùng Arava đào tạo.Các sinh viên đi học hay thực tập được tiếp cận công nghệ sinh học nông nghiệp hiện đại, lý thuyết kết hợp với thực hành và có thu nhập để trang trải chi phí ăn, ở, học và sinh hoạt, đồng thời có tích lũy được 1 ít tiền (2000-4000 USD/10 tháng) làm vốn ban đầu cho việc lập nghiệp khi ra trường.
Theo kế hoạch, tháng 5/2017 đoàn sẽ đến trường phỏng vấn sinh viên khoa CNSH-MT, chọn 10-15 sinh viên đi học và thực tập ở Israel tháng 7 sẽ sang Israel.

Bước đầu đã có 10 sinh viên khoa CNSH-MT đăng ký đi Israel.


Thông báo quan trọng
đăng ký tuyển sinh trực tuyến
chuẩn đầu ra
Lịch công tác tuần
Cổng thông tin sinh viên

Đối tác

Liên kết website

banner cnsh 15