thuc tap dai loanthuc tap dai loanthuc tap dai loanthuc tap dai loanthuc tap dai loanthuc tap dai loanthuc tap dai loanthuc tap dai loanthuc tap dai loanthuc tap dai loanthuc tap dai loanthuc tap dai loanthuc tap dai loanthuc tap dai loanthuc tap dai loanđăng ký tuyển sinh trực tuyến-PDUđăng ký tuyển sinh trực tuyến-PDUđăng ký tuyển sinh trực tuyến-PDUđăng ký tuyển sinh trực tuyến-PDUđăng ký tuyển sinh trực tuyến-PDUđăng ký tuyển sinh trực tuyến-PDUđăng ký tuyển sinh trực tuyến-PDUđăng ký tuyển sinh trực tuyến-PDUđăng ký tuyển sinh trực tuyến-PDUđăng ký tuyển sinh trực tuyến-PDUđăng ký tuyển sinh trực tuyến-PDUđăng ký tuyển sinh trực tuyến-PDUđăng ký tuyển sinh trực tuyến-PDUđăng ký tuyển sinh trực tuyến-PDUđăng ký tuyển sinh trực tuyến-PDUthuc tap sinh israelthuc tap sinh israelthuc tap sinh israelthuc tap sinh israelthuc tap sinh israelthuc tap sinh israelthuc tap sinh israelthuc tap sinh israelthuc tap sinh israelthuc tap sinh israelthuc tap sinh israelthuc tap sinh israelthuc tap sinh israelthuc tap sinh israelthuc tap sinh israel

Bản tin khoa

(Cập nhật ngày: 18/11/2016)
Chương trình AICAT ISRAEL- Điều khoản và điều kiện

    Theo thông báo của bà Hanni Arnon, giám đốc dự án AICAT, tháng 12 năm 2016, Bà Hanni sẽ sang Việt Nam, khoảng giữa tháng 12/2016 sẽ đến trường Đại học Phương Đông để gặp sinh viên Khoa Công nghệ Sinh học và Môi trường giới thiệu các chương trình thực tập và đào tạo cao học cho sinh viên của Khoa.

    Khoa giới thiệu một chương trình thực tập của AICAT cho sinh viên để các sinh viên có khái niệm về cách thức học-làm việc của ISRAEL cụ thể như sau:

    1. Chương trình AICAT cung cấp những kiến thức lí thuyết, thực hành và kỹ năng trong nghiên cứu nông nghiệp tiên tiến.

    2. Thời hạn của chương trình tối đa là 11 tháng. Kết thúc chương trình, mỗi sinh viên phải trở về nước Việt Nam.

    3. Về chương trình

    + Hàng tuần AICAT tổ chức các đợt nghiên cứu, hướng dẫn chuyên môn trong 1-2 ngày. Các chuyên đề nghiên cứu thuộc 3 lĩnh vực: Nông nghiệp, kinh doanh và
buôn bán nông nghiệp, an ninh và an toàn thực phẩm. Sự có mặt của sinh viên trong quá trình nghiên cứu là nguyên tắc bắt buộc.

    Những sinh viên mà vắng mặt 3 lần sẽ bị nhắc nhở bởi AICAT và tôi sẽ không ngần ngại loại bỏ bất kỳ ai không hoàn thành các quy định trên.

    + Hàng tuần có khoảng 5 ngày để làm công việc nông nghiệp với hướng dẫn chuyên môn của AICAT.

    AICAT sẽ bố trí sinh viên vào các trang trại đã được gây dựng tốt để thực nghiệm và sẽ tiếp tục điều phối chung trong suốt dự án. Sinh viên sẽ làm các thực
tập của họ trong các trang trại công nghệ cao thuộc vùng ARAVA. Những người nông dân sẽ là người dẫn cho sinh viên. Sinh viên sẽ được trả tiền cho công việc thực hành theo luật pháp của ISRAEL. Người nông dân sẽ khấu trừ hàng tháng 800 NIS cho mỗi sinh viên trong đó 260 NIS cho việc ăn, ở, điện, nước, gas và 540 NIS cho việc hướng dẫn kỹ thuật của những người nông dân cho sinh viên. Người nông dân đã chuyển cho sinh viên cơ hội tiến hành các dự án nghiên cứu của nó ở đất nước họ. Sinh viên được quyền sử dụng công cụ lao động, đất đai, thời gian và công nghệ, kỹ thuật được chuyển giao.

    Sinh viên cần phải trả thuế thu nhập hàng tháng theo luật của ISRAEL. Thuế bắt đầu từ 10% và sẽ tăng dần theo thu nhập của sinh viên.

    Để tránh đánh thuế trùng lặp, qua đây cũng cần làm rõ là sinh viên lưu lại ở ISRSEL là ngắn hạn cho mục đích đào tạo nông nghiệp. Bất cứ dạng khác nào bao     gồm: lưu lại dài hạn, nghỉ lễ, …là không được phép.

    Một sinh viên đi làm thuê trong một lĩnh vực khác ngoài nông nghiệp, ngoài lĩnh vực thuộc chương trình. Ở bất kỳ lĩnh vực nào cũng không được phép và bị trục xuất khỏi ISRAEL và điều 7 dưới đây sẽ được áp dụng.

    4. Học phí cho mỗi sinh viên là 9300 NIS + 700 NIS tiền đăng ký. Học phí sẽ được trả bởi sinh viên trong 5 tháng kể từ khi bắt đầu công việc.

    5. Sinh viên sẽ trả tiền vé máy bay từ ISRAEL về nước sở tại (trả vào 2 tháng trong khoảng tháng 2 và 3 năm 2017).

    6. Để hỗ trợ sinh viên, AICAT đồng ý không phải trả trước phí đào tạo, vé máy bay và những chi phí khác sẽ không phải trả trước mà sẽ trả hàng tháng theo số tiền mà sinh viên được trả bởi công việc của họ. Việc ký những văn bản bởi sinh viên và những người hướng dẫn không thể loại bỏ và là không điều kiện.
    Người nông dân sẽ chuyển tiền hàng tháng ngay từ 3 tháng đầu tiên của chương trình, số tiền phải trả cho sinh viên từ công việc thực hành. Người nông dân sẽ chuyển tiền cho AICAT và khẩn trừ những khoản chi phí từ lương sinh viên. Số còn lại sinh viên được hưởng.

    7. Trong trường hợp sinh viên vi phạm bất kỳ qui chế nào của dự án, bao gồm các hành động bạo hành, uống rượu, đánh bạc, hút hit, sinh viên lập tức bị đuổi. Sinh viên sẽ ngay lập tức trả về AICAT để tính toán chi phí và chi phí chuyến bay và sinh viên sẽ rời ISRAEL tức thì.

     Ghi chú  : NIS: New-Israel-Shekels: Đồng tiền của ISRAEL có giá trị: 1 NIS=5.800 VNĐ


Các bạn sinh viên quan tâm, vui lòng liên hệ: Văn phòng Khoa CNSH - P213, trường ĐH Phương Đông - 171 Trung Kính, SĐT: 043.7848515 (máy lẻ 213).

Tin cũ hơn

Trang đầu 12 Trang cuối

banner cnsh 15
TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHƯƠNG ĐÔNG - KHOA CÔNG NGHỆ SINH HỌC VÀ MÔI TRƯỜNG
Địa chỉ: Phòng 210, Số 171 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại
: Điện thoại: 04-3784-8517 (máy lẻ 210, 213) | Fax: 04-3784-8512
Thống kê truy cập
Số người trực tuyến: 11
Số người đã truy cập: 560669