thuc tap dai loanthuc tap dai loanthuc tap dai loanthuc tap dai loanthuc tap dai loanthuc tap dai loanthuc tap dai loanthuc tap dai loanthuc tap dai loanthuc tap dai loanthuc tap dai loanthuc tap dai loanthuc tap dai loanthuc tap dai loanthuc tap dai loanđăng ký tuyển sinh trực tuyến-PDUđăng ký tuyển sinh trực tuyến-PDUđăng ký tuyển sinh trực tuyến-PDUđăng ký tuyển sinh trực tuyến-PDUđăng ký tuyển sinh trực tuyến-PDUđăng ký tuyển sinh trực tuyến-PDUđăng ký tuyển sinh trực tuyến-PDUđăng ký tuyển sinh trực tuyến-PDUđăng ký tuyển sinh trực tuyến-PDUđăng ký tuyển sinh trực tuyến-PDUđăng ký tuyển sinh trực tuyến-PDUđăng ký tuyển sinh trực tuyến-PDUđăng ký tuyển sinh trực tuyến-PDUđăng ký tuyển sinh trực tuyến-PDUđăng ký tuyển sinh trực tuyến-PDUthuc tap sinh israelthuc tap sinh israelthuc tap sinh israelthuc tap sinh israelthuc tap sinh israelthuc tap sinh israelthuc tap sinh israelthuc tap sinh israelthuc tap sinh israelthuc tap sinh israelthuc tap sinh israelthuc tap sinh israelthuc tap sinh israelthuc tap sinh israelthuc tap sinh israel

Hoạt động của Liên chi Đoàn

(Cập nhật ngày: 3/1/2017)

Nhân dịp kỉ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, vào 19h30, ngày 19/11/2014 tại Hội trường lớn cơ sở 1 trường ĐH Phương Đông đã diễn ra chương trình Gala Festival of FBE do khoa Công nghệ Sinh học & Môi trường (CNSH & MT) tổ chức. Chương trình đã thực sự  thu hút được đông đảo sự quan tâm cũng như tham gia của các bạn sinh viên trong trường.

 

   Festival of FBE là hoạt động thường niên do khoa CNSH & MT tổ chức. Được sự ủng hộ của Ban Lãnh Đạo Khoa, chương trình đã rất thành công với nhiều hoạt động ngoài trời cũng như trong nhà, đem đến cho sinh viên trong Khoa một sân chơi bổ ích, lý thú, bên cạnh đó còn tăng cường khả năng giao lưu giữa các sinh viên trong Khoa, đồng thời với những hoạt độgn thể thao song hành, giúp sinh viên đạt được các tiêu chí về thể lực nhằm hướng tới thi đua “Sinh viên 5 tốt” do Trung ương Hội sinh viên phát động.

 

Chương trình Gala Festival of FBE lần này vinh dự có sự góp mặt của: PGS.TS Vũ Phán - Phó hiệu trưởng nhà trường, cô Ngô Thị Ba -  Bí thư Đảng ủy, cô Vũ Thị Kim Khuyên - Chủ tịch Công Đoàn trường, PGS.TS Nguyễn Kim Vũ – Trưởng khoa CNSH & MT, anh Bùi Xuân Luân - Phó Bí thư Đoàn trường, anh Phí Mạnh Sơn – Chủ tịch Hội sinh viên trường, cùng các thầy cô và các bạn sinh viên trong khoa CNSH & MT.

 

Mang đến chương trình là những tiết mục được đầu tư, chuẩn bị kĩ lưỡng của các bạn sinh trong Khoa CNSH & MT, ngoài ra còn có sự tham gia của các CLB như CLB Hip Hop, CLB Guitar, CLB Nghệ thuật đã làm nên một chương trình Gala đầy màu sắc. Một điều đặc biệt mà chương trình mang lại cho các bạn sinh viên đó là sự xuất hiện của ca sĩ Đoàn Thúy Trang. Cô đã thực sự hâm nóng bầu không khí tại Hội trường ĐH Phương Đông với những ca khúc được các bạn trẻ vô cùng yêu thích.

 

Chương trình đã khép lại nhưng đã để lại cho những người tham gia ấn tượng vô cùng sâu sắc trong khâu tổ chức, cũng như tình cảm chân thành của các bạn sinh viên dành tặng các thầy cô trong ngày Hiến chương các Nhà giáo 20/11.

 

Dưới đây là một số hình ảnh chương trình:
PGS.TS Nguyễn Kim Vũ – Trưởng khoa CNSH & MT phát biểuKhoa CNSH & MT dành tặng bó hoa tươi thắm tới PGS.TS Vũ Phán - Phó hiệu trưởng nhà trường và PGS.TS Nguyễn Kim Vũ – Trưởng khoa
Tiết mục hài kịch đặc sắc do chính sinh viên khoa CNSH &MT dàn dựngCa sĩ Đoàn Thúy Trang giao lưu cùng khán giảbanner cnsh 15
TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHƯƠNG ĐÔNG - KHOA CÔNG NGHỆ SINH HỌC VÀ MÔI TRƯỜNG
Địa chỉ: Phòng 210, Số 171 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại
: Điện thoại: 04-3784-8517 (máy lẻ 210, 213) | Fax: 04-3784-8512
Thống kê truy cập
Số người trực tuyến: 12
Số người đã truy cập: 560619