(Cập nhật ngày: 3/1/2017)

Ngày 27/11/2014 vừa qua, Liên chi đoàn (LCĐ) Khoa Công nghệ sinh học & Môi trường (CNSH & MT) đã sôi nổi tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ V. Được biết Khoa CNSH & MT là Khoa đầu tiên tổ chức Đại hội Liên chi và chương trình của Khoa cũng được chọn là Đại hội (ĐH) mẫu cho các LCĐ trong trường.

Thành phần Đại biểu, khách mời có sự xuất hiện của: PGS.TS Nguyễn Kim Vũ - Chủ nhiệm Khoa CNSH&MT, TS. Phùng Tôn Quyền - Tổ trưởng Công đoàn Khoa, Đ/c Lê Hồng Chung và Đ/c Bùi Xuân Luân - Phó Bí thư Đoàn trường.

Tại ĐH, BCH Liên chi đã trình bày Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ IV qua một đoạn clip ngắn gọn và sinh động, cho thấy những kết quả đáng biểu dương của LCĐ Khoa trong kì vừa rồi. Có thể kể đến một số hoạt động tiêu biểu mà Khoa CNSH & MT đã làm được như: quan tâm đẩy mạnh công tác giáo dục, chính trị tư tưởng, đạo đức, lý tưởng, lối sống và ý thức chấp hành pháp luật cho đoàn viên thanh niên; luôn sát sao và đôn đốc hoạt động học tập, tực học tập và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên; chủ động khuyến khích sinh viên tham gia đầy đủ các phong trào, buổi tọa đàm, buổi lễ lớn do Nhà trường, Đoàn trường tổ chức. Với những hoạt động đoàn thể tích cực và hiệu quả, trong nhiệm kì qua BCH Liên chi đã có 03 tập thể và 06 cá nhân được Trung Ương, Thành phố khen thưởng ghi nhận những thành tích đạt được.

Bên cạnh những thành tích trên, BCH Khoa cũng nêu ra những mặt còn hạn chế, những khó khăn còn tồn tại để từ đó đưa ra Phương hướng hoạt động nhiệm kỳ mới 2014 - 2017.

BCH Đoàn trường cũng đã trao tặng Giấy khen cho những cá nhân có thành tích hoạt động xuất sắc, có nhiều đóng góp cho hoạt động Đoàn trong Khoa nói riêng và trong trường nói chung. Ngoài ra, ĐH cũng đã tiến hành bỏ phiếu bầu cử BCH LCĐ Khoa khóa mới và bầu Bí thư trực tiếp tại ĐH. Kết quả ĐH đã tín nhiệm chọn ra Bí thư LCĐ Khoa khóa V là đ/c Nguyễn Xuân Tuấn với tỉ lệ phiếu tín nhiệm là hơn 90%

Chúc mừng Tân Bí thư LCĐ Khoa CNSH & MT Khóa V, chúc Đ/c cùng BCH LCĐ Khoa khóa mới sẽ phát huy những thành tích mà Khoa đã đạt được đồng thời hạn chế những tồn tại để đưa hoạt động trong Khoa CNSH&MT ngày càng phát triển.

Sau đây là một vài hình ảnh tại ĐH LCĐ Khoa CNSH & MT vừa qua:

Các vị Đại biểu, Khách mời dự Đại Hội

Đoàn Chủ Tịch điều hành Đại Hội

Đ/c Nguyễn Xuân Tuấn - Bí thư LCĐ Khoa CNSH&MT

Đ/c Bùi Xuân Luân - Phó Bí thư Đoàn trường trao Giấy khen cho các cá nhân đạt thành tích hoạt động xuất sắc

Đại biểu tiến hành bỏ phiếu bầu BCH Liên chi khóa mới

Chương trình văn nghệ...

...diễn ra sôi nổi với sự hưởng ứng tích cực của các đoàn viên trong Liên chi

BCH LCĐ Khoa CNSH&MT khóa V ra mắt đại hội

PGS.TS Nguyễn Kim Vũ - Chủ nhiệm Khoa CNSH&MT, phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội

Đ/c Lê Hồng Chung - Phó Bí thư Đoàn trường, phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội

BCH Khóa mới chụp ảnh lưu niệm cùng các vị Đại biểu khách mời.

Số người đã truy cập: 2058420