Phong trào "Giảng đường mùa thi sạch đẹp - Sinh viên nghiêm túc thực hiện hai không"
baner cnsh 15_1

Hoạt động của Liên chi Đoàn

(Cập nhật ngày: 21/10/2014)

 Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Liên chi Đoàn Khoa CNSH-MT năm học 2013-2014, BCH Liên chi Đoàn Khoa phát động và triển khai phong trào "Giảng đường mùa thi sạch đẹp - Sinh viên nghiêm túc thực hiện hai không".

Hơn 20 đoàn viên, sinh viên là cán bộ lớp, cán bộ đoàn, thành viên CLB CNSH-MT và các sinh viên tiêu biểu của khoa đã tham gia dọn vệ sinh giảng đường tại 4 giảng đường của Khoa: GĐ 211, 308, 313, 506 vào ngày chủ nhật 1/12/2013, và thực hiện các công việc: lau quạt trần, làm sạch cửa sổ và cửa ra vào, cạo sạch các bã kẹo cao su, lau sàn. Lau rửa bàn ghế, sắp xếp ngay ngắn.

Sau hơn 3 tiếng lao động hăng say, và kết quả là những giảng đường sạch, đẹp, ngay ngắn đã chuẩn bị sẵn sàng cho một mùa thi mới.

 

Đây là một trong những hoạt động rất ý nghĩa, sẽ là những giá trị để những sinh viên khác trong khoa và trong toàn trường ý thức được việc giữ gìn tài sàn chung của Nhà trường, của Khoa và luôn đảm bảo lớp học sạch, đẹp, bàn ghế gọn gàng ngay ngắn.

Chúc các bạn sinh viên có một mùa thi với kết quả cao, chúc các hoạt động ý nghĩa như này sẽ được các bạn sinh viên hưởng ứng. Vì " Giảng đường mùa thi sạch đẹp - Sinh viên nghiêm túc thực hiện hai không".

 

Thông báo quan trọng
đăng ký tuyển sinh trực tuyến
chuẩn đầu ra
Lịch công tác tuần
Cổng thông tin sinh viên

Đối tác

Liên kết website

banner cnsh 15